[Dự Án] Lắp đặt máy chiếu JMGO N7L cho quán Bar phố cổ Hà Nội

Một chiếc máy chiếu độ nét Full HD 1080P, độ sáng 700 Ansilumen và độc đáo là khả năng chiếu góc lệch 45 độ là lý do chính để anh Quốc Anh, số 01 Nguyễn Khắc Cần đã chọn mua chiếc máy chiếu JMGO N7L để lắp cho quán bar của mình trên phố cổ Hà Nội. Maychieutot xin chia sẻ lại hình ảnh để các bạn tham khảo.

Chiếc JMGO N7L ấn tượng đây là một chiếc máy chiếu android thông minh, nhiều tính năng, có thể truy cập internet/ wifi để xem các nội dung giải trí trực tuyến, xem truyền hình, xem phim đầy tiện lợi mà không cần tới hệ thống đầu phát hay đầu kỹ thuật số như các máy chiếu thông thường.

Điểm đặc biệt là JMGO N7L chiếu lệch góc 45 độ, bạn sẽ không bị máy chiếu vướng víu bất tiện khi phải để máy chiếu trực diện với màn chiếu như trường hợp của anh Quốc ANh ở đây.

Đây là cách anh Quốc anh đã đặt JMGO N7L cho quán Bar của mình

Một vài hình ảnh kỹ thuật bên Maychieutot.vn đã lắp đặt chiếc JMGO N7L cho quán Bar của anh Quốc Anh:

JMGO N7L chiếu hình ảnh nhạc nền sau bàn DJ của quán Bar

Với môi trường sáng trong nhà JMGO N7L thoải mái chiếu phát với độ sáng 700 Ansi Lumen đặc biệt độ phân giải full hd 1080P nên chất lượng hình ảnh rất nét, đủ khả năng hiện thị ấn tượng các video nhạc nền cho quán.

Chiếc JGMO N7L với kích thước cũng khá gọn nhỏ, cũng có thể gọi là chiếc máy chiếu mini phù hợp việc di động, trình chiếu, họp hành, giải trí phim ảnh gia đình. Các bạn có thể tham khảo JMGO N7L tại link: https://maychieutot.vn/products/may-chieu-jmgo-n7l-fhd-1080-4k-3d-tao-nha-hat-rieng-cua-ban

Video Demo tại Bar của Anh Quốc:

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: